பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தோனேஷிய விமான விபத்தில், ஏற்பட்ட உயிரிழப்புக்கு பிரதமர் இரங்கல்
10 JAN 2021 2:06PM by PIB Chennai
இந்தோனேஷியாவில் நடந்த விமான விமானத்தில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்புக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, தனது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்.
டிவிட்டரில், பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ இந்தோனேஷியாவில் நிகழ்ந்த துரதிர்ஷ்டவசமான விமான விபத்தில், உயிர் இழந்தவர்களின் குடும்பங்களுக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல்களை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். இந்த சோகமான நேரத்தில், இந்தோனேசியாவுடன், இந்தியா துணை நிற்கிறது’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.
-------
(Release ID 1687419)

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in plane crash in Indonesia
10 JAN 2021 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in plane crash in Indonesia.
In a tweet, the Prime Minister said, "Deepest condolences to the families of those who lost their lives in the unfortunate plane crash in Indonesia. India stands with Indonesia in this hour of grief."