Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in plane crash in Indonesia
10 JAN 2021 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in plane crash in Indonesia.
In a tweet, the Prime Minister said, "Deepest condolences to the families of those who lost their lives in the unfortunate plane crash in Indonesia. India stands with Indonesia in this hour of grief."

पंतप्रधान कार्यालय
इंडोनेशियात विमान अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
10 JAN 2021 3:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 जानेवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इंडोनेशिया येथे विमान अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, “इंडोनेशियात दुर्देवी विमान दुर्घटनेत प्राण गमावलेल्यांच्या कुटुंबियांच्या दु:खात मी तीव्र सहवेदनेने सहभागी आहे. या दुःखाच्या घटनेत भारत इंडोनियाच्यासोबत आहे.”