पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून नाताळच्या शुभेच्छा
25 DEC 2020 11:45AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदींनी देशवासियांना नाताळच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
"मेरी ख्रिसमस! येशू ख्रिस्ताचे जीवन आणि तत्वे यांनी जगभरातील करोडो लोकांना बळ दिले आहे. त्याने दाखवलेला मार्ग, न्याय्य आणि सर्वसमावेशक समाजाच्या उभारणीसाठी दिशादर्शक ठरो. सर्वांना आनंद व आरोग्य लाभो, या शुभेच्छा,",असे पंतप्रधानांनी त्यांच्या संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM greets the nation on Christmas
25 DEC 2020 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to the nation on Christmas.
"Merry Christmas! The life and principles of Lord Christ gives strength to millions across the world. May his path keep showing the way in building a just and inclusive society. May everybody be happy and healthy”, the Prime Minister said .