Prime Minister's Office
PM greets the nation on Christmas
25 DEC 2020 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to the nation on Christmas.
"Merry Christmas! The life and principles of Lord Christ gives strength to millions across the world. May his path keep showing the way in building a just and inclusive society. May everybody be happy and healthy”, the Prime Minister said .

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕ್ರಿಸ್ಮಸ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
25 DEC 2020 9:59AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕ್ರಿಸ್ಮಸ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
"ಮೇರಿ ಕ್ರಿಸ್ಮಸ್! ಭಗವಾನ್ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಜೀವನ ಮತ್ತು ತತ್ವ ವಿಶ್ವಾದ್ಯಂತ ಲಕ್ಷಾಂತರ ಜನರಿಗೆ ಚೈತನ್ಯ ನೀಡಿದೆ. ನ್ಯಾಯಯುತ ಮತ್ತು ಸಮಗ್ರ ಸಮಾಜದ ನಿರ್ಮಾಣದಲ್ಲಿ ಅವರ ಮಾರ್ಗ ದಾರಿ ತೋರಲಿ. ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರೂ ಸಂತಸ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯವಾಗಿರಲಿ.”, ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ .