പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗോവ വിമോചന ദിനത്തില്‍ ഗോവയിലെ ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
19 DEC 2020 9:02AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗോവ വിമോചന ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗോവയിലെ ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ഇങ്ങനെ കുറിച്ചു, ''ഗോവ വിമോചന ദിനത്തിന്റെ ഈ പ്രത്യേക അവസരത്തില്‍, ഗോവയിലെ എന്റെ സഹോദരിസഹോദരന്മാര്‍ക്ക് അഭിവാദ്യങ്ങളും ആശംസകളും. ഗോവയ്ക്കു സ്വാതന്ത്ര്യം നേടാന്‍ കഠിനമായി പ്രയത്‌നിച്ചവരുടെ ധീരതയെ നാം അഭിമാനത്തോടെ ഓര്‍ക്കുന്നു. വരും വര്‍ഷങ്ങളിലും സംസ്ഥാനത്തിനു തുടര്‍ച്ചയായ പുരോഗതിയുണ്ടാകട്ടെയെന്ന് പ്രാര്‍ഥിക്കുന്നു.''

Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on Goa Liberation Day
19 DEC 2020 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on Goa Liberation Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "On the special occasion of Goa Liberation Day, greetings and best wishes to my sisters and brothers of Goa. We recall with pride the bravery of those who worked hard to free Goa. Praying for the continuous progress of the state in the years to come."