പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റൊദ്ദം നരസിംഹയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
15 DEC 2020 9:55AM by PIB Thiruvananthpuram
റൊദ്ദം നരസിംഹയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
"ഇന്ത്യയുടെ വൈജ്ഞാനിക പാരമ്പര്യത്തിന്റെയും അന്വേഷണ ശീലത്തിന്റെയും മികച്ച ആൾരൂപമായിരുന്നു റൊദ്ദം നരസിംഹ. മികച്ച ശാസ്ത്രജ്ഞനായ അദ്ദേഹം ,ശാസ്ത്രത്തിന്റെയും നൂതനാശയങ്ങളുടെയും ശക്തി ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിക്കായി ഉപയോഗിക്കാൻ പ്രോത്സാഹിപ്പിച്ചിരുന്നു.അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളെയും സുഹൃത്തുക്കളെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി."
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്റർ സന്ദേശത്തിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Roddam Narasimha
15 DEC 2020 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri Roddam Narasimha.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Roddam Narasimha personified the best of India’s tradition of knowledge and enquiry. He was an outstanding scientist, passionate about leveraging the power of science and innovation for India’s progress. Pained by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."