ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ రోద్దం న‌ర‌సింహ క‌న్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
15 DEC 2020 9:55AM by PIB Hyderabad
శ్రీ రోద్దం న‌ర‌సింహ మృతి కి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్య‌క్తం చేశారు.
‘‘శ్రీ రోద్దం న‌ర‌సింహ భార‌త‌దేశ జ్ఞానం, శోధ‌న ల అత్యుత్త‌మ సంప్ర‌దాయానికి ప్ర‌తిరూపంగా నిలచారు. ఆయ‌న ఒక శ్రేష్ఠ శాస్త్రవేత్త‌ గా ఉండడం తో పాటు విజ్ఞాన‌శాస్త్రం, నూత‌న ఆవిష్క‌ర‌ణ‌ ల తాలూకు శ‌క్తియుక్తులను భార‌త‌దేశం ప్ర‌గ‌తి కి వినియోగించడం ప‌ట్ల ఎంతో ఉద్వేగాన్ని క‌న‌బ‌ర‌చారు కూడాను. ఆయ‌న మ‌ర‌ణం న‌న్నెంతో బాధ‌పెట్టింది. ఆయ‌న కుటుంబానికి, ఆయ‌న స్నేహితుల‌కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Roddam Narasimha
15 DEC 2020 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri Roddam Narasimha.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Roddam Narasimha personified the best of India’s tradition of knowledge and enquiry. He was an outstanding scientist, passionate about leveraging the power of science and innovation for India’s progress. Pained by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."