ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2001 పార్లమెంటు దాడిలో అమరవీరులకు నివాళులర్పించిన - ప్రధానమంత్రి
13 DEC 2020 1:09PM by PIB Hyderabad
2001 పార్లమెంటు దాడిలో అమరవీరులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నివాళులు అర్పించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "2001 లో ఈ రోజున మన పార్లమెంటుపై పిరికి దాడిని మనం ఎప్పటికీ మరచిపోలేము. మన పార్లమెంటును రక్షించే చర్యల్లో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారి శౌర్యం మరియు త్యాగాన్ని మనం గుర్తుంచుకుంటాము. భారతదేశం వారికి ఎల్లప్పుడూ కృతజ్ఞతలు తెలుపుకుంటూనే ఉంటుంది." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to martyrs of 2001 Parliament attack
13 DEC 2020 1:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to martyrs of 2001 Parliament attack.
In a tweet, the Prime Minister said, "We will never forget the cowardly attack on our Parliament on this day in 2001. We recall the valour and sacrifice of those who lost their lives protecting our Parliament. India will always be thankful to them."