பிரதமர் அலுவலகம்
நாடாளுமன்றத்தில் 2001-ம் ஆண்டு நடத்தப்பட்ட தீவிரவாத தாக்குதலில் உயிரிழந்த தியாகிளுக்கு பிரதமர் அஞ்சலி
13 DEC 2020 1:09PM by PIB Chennai
நாடாளுமன்றத்தில் கடந்த 2001ம் ஆண்டு நடந்த தீவிரவாத தாக்குதலில், உயிரிழந்த தியாகிகளுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தினார்.
இது குறித்து டிவிட்டரில் அவர் விடுத்துள்ள தகவலில், ‘‘கடந்த 2001ம் ஆண்டு இதே தினத்தில் நமது நாடாளுமன்றத்தின் மீது நடத்தப்பட்ட கோழைத்தனமான தாக்குதலை நாம் ஒருபோதும் மறக்க மாட்டோம். நாடாளுமன்றத்தை காக்க, உயிரிழந்தவர்களின் வீரத்தையும், தியாகத்தையும் நாம் நினைவு கூறுகிறோம். அவர்களுக்கு இந்தியா என்றும் நன்றியுடன் இருக்கும்’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to martyrs of 2001 Parliament attack
13 DEC 2020 1:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to martyrs of 2001 Parliament attack.
In a tweet, the Prime Minister said, "We will never forget the cowardly attack on our Parliament on this day in 2001. We recall the valour and sacrifice of those who lost their lives protecting our Parliament. India will always be thankful to them."