Prime Minister's Office
PM pays tributes to martyrs of 2001 Parliament attack
13 DEC 2020 1:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to martyrs of 2001 Parliament attack.
In a tweet, the Prime Minister said, "We will never forget the cowardly attack on our Parliament on this day in 2001. We recall the valour and sacrifice of those who lost their lives protecting our Parliament. India will always be thankful to them."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2001 പാർലമെൻറ് ആക്രമണത്തിലെ രക്തസാക്ഷികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പ്രണാമമർപ്പിച്ചു
13 DEC 2020 1:09PM by PIB Thiruvananthpuram
2001 പാർലമെൻറ് ആക്രമണത്തിലെ രക്തസാക്ഷികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രണാമമർപ്പിച്ചു.
"2001 ൽ ഈ ദിവസം നമ്മുടെ പാർലമെൻറിനു നേരെയുണ്ടായ ഭീരുത്വം നിറഞ്ഞ ആക്രമണം നാം ഒരിക്കലും മറക്കില്ല. നമ്മുടെ പാർലമെൻറിനെ സംരക്ഷിക്കാൻ ജീവൻ വെടിഞ്ഞവരുടെ ശൂരതയും ത്യാഗവും നാം സ്മരിക്കുന്നു. ഇന്ത്യ എല്ലായ്പ്പോഴും അവരോട് നന്ദി ഉള്ളവരായിരിക്കും", പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.