പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വാഹിദ് ദിവസത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അസം പ്രസ്ഥാനത്തിലെ രക്തസാക്ഷികള്‍ക്ക് ആദരാജ്ഞലികള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു.
10 DEC 2020 7:10PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വാഹിദ് ദിവസത്തില്‍ അസം പ്രസ്ഥാനത്തിലെ രക്തസാക്ഷികള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ആദരാജ്ഞലികള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു.
'' സ്വാഹിദ് ദിവസത്തില്‍ അസം പ്രസ്ഥാനത്തില്‍പ്പെട്ട മഹന്മാരായ രക്തസാക്ഷികള്‍ക്ക് നമ്മള്‍ ആദരാജ്ഞലികള്‍ അര്‍പ്പിക്കുന്നു. അസമിന്റെ പുരോഗതിക്കും സംസ്ഥാനത്തെ പൗരന്മാരെ ശാക്തീകരണത്തിനുമുള്ള അവരുടെ അഭിനിവേശം ഇപ്പോഴും നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM pays homage to martyrs of Assam Movement on Swahid Diwas.
10 DEC 2020 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid homage to the martyrs of the Assam Movement on Swahid Diwas.
In a tweet Shri Modi said
"On Swahid Diwas, we pay homage to the great martyrs of the Assam Movement. Their passion towards the progress of Assam and empowerment of the state’s citizens continues to inspire us all."