Prime Minister's Office
PM pays homage to martyrs of Assam Movement on Swahid Diwas.
10 DEC 2020 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid homage to the martyrs of the Assam Movement on Swahid Diwas.
In a tweet Shri Modi said
"On Swahid Diwas, we pay homage to the great martyrs of the Assam Movement. Their passion towards the progress of Assam and empowerment of the state’s citizens continues to inspire us all."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी वाहिली आसाम चळवळीतील हुतात्म्यांना आदरांजली
10 DEC 2020 8:20PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शहीद दिनानिमित्त आसाम चळवळीतील हुतात्म्यांना श्रद्धांजली वाहिली आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले "शहीद दिनानिमित्त आसाम चळवळीतील महान हुतात्म्यांना आम्ही आदरांजली वाहतो. आसामची प्रगती आणि राज्यातील नागरिकांच्या सक्षमीकरणाबद्दलची त्यांची आवड आपल्या सर्वांना प्रेरणा देत राहिल."