പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബുറേവി ചുഴലിക്കാറ്റുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് നിലവിലുള്ള സ്ഥിതിഗതികളെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി തമിഴ്‌നാട് മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തി
02 DEC 2020 8:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ബുറേവി ചുഴലിക്കാറ്റുമായി ബന്ധപ്പെട്ടുള്ള നിലവിലെ സ്ഥിതിഗതികളെക്കുറിച്ച് തമിഴ്‌നാട് മുഖ്യമന്ത്രി തിരു എടപ്പാടി കെ. പഴനിസ്വാമിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ആശയവിനിമയം നടത്തി.
'' തമിഴ്‌നാട് മുഖ്യമന്ത്രി തിരു എടപ്പാടി കെ. പഴനിസ്വാമി ജിയുമായി ടെലഫോണില്‍ സംസാരിച്ചു. ബുറേവി ചുഴലിക്കാറ്റുമൂലം സംസ്ഥാനത്തിന്റെ ചില ഭാഗങ്ങളിലെ നിലവിലെ സ്ഥിതിഗതികളെക്കുറിച്ച് ഞങ്ങള്‍ ചര്‍ച്ചചെയ്തു. തമിഴ്‌നാടിന് കഴിയുന്ന എല്ലാ സഹായവും കേന്ദ്രം ലഭ്യമാക്കും. ബാധിക്കപ്പെട്ട മേഖലകളില്‍ താമസിക്കുന്നവരുടെ സുരക്ഷിതത്വത്തിനും ക്ഷേമത്തിനുമായി പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM interacts with Tamil Nadu CM on the conditions prevailing due to Cyclone Burevi
02 DEC 2020 8:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with Tamil Nadu Chief Minister Thiru Edappadi K Palaniswami on the conditions prevailing in parts of the state due to Cyclone Burevi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Had a telephone conversation with Tamil Nadu CM Thiru @EPSTamilNadu Ji. We discussed the conditions prevailing in parts of the state due to Cyclone Burevi. Centre will provide all possible support to TN. I pray for the well-being and safety of those living in the areas affected."