पंतप्रधान कार्यालय
राज्यसभेचे खासदार अभय भारद्वाज यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
01 DEC 2020 6:28PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातचे राज्यसभेतले खासदार अभय भारद्वाज यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "गुजरातचे राज्यसभेतले खासदार अभय भारद्वाज हे एक प्रतिष्ठित वकील होते आणि समाजसेवेच्या बाबतीत नेहमीच अग्रेसर होते. आपण एक उज्ज्वल आणि अंतर्दृष्टी असलेले , राष्ट्रीय विकासाबाबत उत्साही व्यक्तिमत्व गमावले आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि मित्रांप्रति शोकसंवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajya Sabha MP Shri Abhay Bharadwaj
01 DEC 2020 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Rajya Sabha MP from Gujarat, Shri Abhay Bharadwaj.
In a tweet, the Prime Minister said, "Rajya Sabha MP from Gujarat, Shri Abhay Bharadwaj Ji was a distinguished lawyer and remained at the forefront of serving society. It is sad we have lost a bright and insightful mind, passionate about national development. Condolences to his family and friends. Om Shanti."