Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Rajya Sabha MP Shri Abhay Bharadwaj
01 DEC 2020 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Rajya Sabha MP from Gujarat, Shri Abhay Bharadwaj.
In a tweet, the Prime Minister said, "Rajya Sabha MP from Gujarat, Shri Abhay Bharadwaj Ji was a distinguished lawyer and remained at the forefront of serving society. It is sad we have lost a bright and insightful mind, passionate about national development. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യസഭാംഗം അഭയ് ഭരദ്വാജിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
01 DEC 2020 5:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിൽ നിന്നുള്ള രാജ്യസഭാംഗം ശ്രീ അഭയ് ഭരദ്വാജിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
"ഗുജറാത്തിൽ നിന്നുള്ള രാജ്യസഭാംഗം ശ്രീ അഭയ് ഭരദ്വാജ് സമുന്നതനായ അഭിഭാഷകനും സമൂഹത്തെ സേവിക്കുന്ന തിൽ മുൻനിരയിലുള്ള ആളുമായിരുന്നു. രാഷ്ട്ര വികസനത്തെക്കുറിച്ച് അഭിനിവേശമുള്ള, പ്രസന്നവും ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ളതുമായ ഒരു മനസ്സിനെ നഷ്ടമാവുന്നത് ദുഃഖകരമാണ്. അദ്ദേഹത്തിൻറെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനങ്ങൾ . ഓം ശാന്തി", പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.