પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 25 નવેમ્બરના રોજ લખનઉ યુનિવર્સિટીના શતાબ્દી વર્ષના સ્થાપના દિનની ઉજવણીમાં સહભાગી થશે
23 NOV 2020 1:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 25 નવેમ્બર, 2020ના રોજ વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા સાંજના 5:30 કલાકે લખનઉ યુનિવર્સિટીના 100મા સ્થાપના દિવસની ઉજવણીમાં સહભાગી થશે. યુનિવર્સિટીની સ્થાપના 1920માં કરવામાં આવી હતી અને તેનું શતાબ્દી (100મુ) વર્ષ ઉજવવામાં આવી રહ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રી આ પ્રસંગે યુનિવર્સિટીના શતાબ્દી સ્મરણ સિક્કાનું અનાવરણ કરશે. સમારોહ દરમિયાન ઈન્ડિયા પોસ્ટની વિશેષ સ્મારક ટપાલ ટિકિટ તથા તેનું વિશેષ કવર પણ બહાર પાડશે. આ પ્રસંગે સંરક્ષણ મંત્રી, ઉત્તર પ્રદેશના રાજ્યપાલ અને ઉત્તર પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી પણ ઉપસ્થિત રહેશે.

Prime Minister's Office
PM to attend Centennial Foundation Day celebration of University of Lucknow on 25 November
23 NOV 2020 1:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will attend the celebration of Centennial Foundation Day of University of Lucknow on 25th November, 2020 at 5:30 PM via video conferencing. The University was established in 1920 and is celebrating its centennial (100th) year.
Prime Minister will unveil the University’s Centennial Commemorative Coin on the occasion. He will also release a special Commemorative Postal Stamp issued by India Post and its Special Cover during the event. Union Defence Minister, Governor of Uttar Pradesh and Chief Minister of Uttar Pradesh will also be present on the occasion.