ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
51ਵੇਂ ਇੱਫੀ (IFFI) ਦੀ ਡੈਲੀਗੇਟ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਸ਼ੁਰੂ
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Chandigarh
ਇੱਫੀ (IFFI) ਨੇ ਜਨਵਰੀ 2021 ਵਿੱਚ ਹੋਣ ਵਾਲੇ 51ਵੇਂ ਇੱਫੀ ਦੀ ਡੈਲੀਗੇਟ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਦੀ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ 17 ਨਵੰਬਰ 2020 ਨੂੰ ਸ਼ੁਰੂ ਕਰ ਦਿੱਤੀ ਹੈ। ਇਹ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਨਿਮਨ ਭੁਗਤਾਨ ਸ਼੍ਰੇਣੀਆਂ ਲਈ ਫਿਲਮ ਫੈਸਟੀਵਲ ਦੇ ਫਿਜੀਕਲ ਫਾਰਮੈਟ ਲਈ ਸ਼ੁਰੂ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ:
- ਡੈਲੀਗੇਟ ਸਿਨੇ ਐਂਥਿਊਜੀਐਸਟ-1000 ਰੁਪਏ+ ਐਪਲੀਕੇਬਲ ਟੈਕਸ
- ਡੈਲੀਗੇਟ ਪ੍ਰੋਫੈਸ਼ਨਲਸ-1000 ਰੁਪਏ+ ਐਪਲੀਕੇਬਲ ਟੈਕਸ
ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਨਿਮਨ ਯੂਆਰਐੱਲ (URL) ’ਤੇ ਕੀਤੀ ਜਾ ਸਕਦੀ ਹੈ: https://iffigoa.org/
ਕੋਵਿਡ-19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਕਾਰਨ ਸੀਮਤ ਡੈਲੀਗੇਟਸ ਲਈ ਪਹਿਲਾਂ ਆਓ ਪਹਿਲਾਂ ਪਾਓ ਦੇ ਅਧਾਰ ’ਤੇ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਹੋਵੇਗੀ।

Ministry of Information & Broadcasting
51st IFFI Delegate Registration commences
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Delhi
IFFI has commenced the delegate registration of the 51st IFFI scheduled in January, 2021 from 17th November, 2020 for physical format of the festival for the following paid categories:
• Delegate cine enthusiast – Rs. 1000/- + taxes as applicable
• Delegate professionals - Rs. 1000/- + taxes as applicable
The registration can be done at the following URL: https://iffigoa.org/
Registration will be on first come first basis to the limited delegates due to COVID19 pandemic.