தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
இந்திய சர்வதேசத் திரைப்பட விழா: பிரதிநிதிகளுக்கான பதிவு தொடக்கம்
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Chennai
51-வது இந்திய சர்வதேசத் திரைப்பட விழாவில் பங்கேற்கும் பிரதிநிதிகளுக்கான பதிவு தொடங்கியுள்ளது. வரும் ஜனவரி மாதம் நடைபெற உள்ள சர்வதேசத் திரைப்பட விழாவில் நேரடியாக கலந்து கொள்வதற்கு செலுத்த வேண்டிய கட்டண விவரங்கள்:
• திரைப்பட ஆர்வலர் பிரதிநிதி- ரூபாய் 1000+ வரிகள்
• கலைத்தொழில் பிரதிநிதி- ரூபாய் 1000+ வரிகள்
https://iffigoa.org/ என்னும் இணைய தளத்தில் பதிவு செய்து கொள்ளலாம். Covid-19 பெரும் தொற்று காரணமாக முதலில் பதிவு செய்யும் பிரதிநிதிகளுக்கு முன்னுரிமை அளிக்கப்படும்.
இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1673731

Ministry of Information & Broadcasting
51st IFFI Delegate Registration commences
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Delhi
IFFI has commenced the delegate registration of the 51st IFFI scheduled in January, 2021 from 17th November, 2020 for physical format of the festival for the following paid categories:
• Delegate cine enthusiast – Rs. 1000/- + taxes as applicable
• Delegate professionals - Rs. 1000/- + taxes as applicable
The registration can be done at the following URL: https://iffigoa.org/
Registration will be on first come first basis to the limited delegates due to COVID19 pandemic.