Ministry of Information & Broadcasting
51st IFFI Delegate Registration commences
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Delhi
IFFI has commenced the delegate registration of the 51st IFFI scheduled in January, 2021 from 17th November, 2020 for physical format of the festival for the following paid categories:
• Delegate cine enthusiast – Rs. 1000/- + taxes as applicable
• Delegate professionals - Rs. 1000/- + taxes as applicable
The registration can be done at the following URL: https://iffigoa.org/
Registration will be on first come first basis to the limited delegates due to COVID19 pandemic.

సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
51వ ఇఫ్ఫి కోసం ప్రతినిధి నమోదు ప్రక్రియ ప్రారంభం
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Hyderabad
వచ్చే ఏడాది జనవరిలో జరగనున్న భారత అంతర్జాతీయ చలనచిత్రోత్సవం (ఇఫ్ఫి) కోసం ప్రతినిధి నమోదు ప్రక్రియ మంగళవారం నుంచి ప్రారంభమైంది. ఈ క్రింది చెల్లింపు విభాగాలకు నమోదు ప్రక్రియ కొనసాగుతోంది.
* సినీ ఔత్సాహిక ప్రతినిధి - రూ.1000+పన్నులు
* నైపుణ్య ప్రతినిధులు - రూ.1000+పన్నులు
https://iffigoa.org/ ద్వారా నమోదు చేసుకోవచ్చు.
కొవిడ్‌ కారణంగా పరిమిత సంఖ్యలోనే ప్రతినిధులను సినీ ఉత్సవానికి అనుమతిస్తున్నారు కాబట్టి, ముందు చేసుకున్నవారికే అవకాశం దక్కుతుంది.