Ministry of Information & Broadcasting
51st IFFI Delegate Registration commences
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Delhi
IFFI has commenced the delegate registration of the 51st IFFI scheduled in January, 2021 from 17th November, 2020 for physical format of the festival for the following paid categories:
• Delegate cine enthusiast – Rs. 1000/- + taxes as applicable
• Delegate professionals - Rs. 1000/- + taxes as applicable
The registration can be done at the following URL: https://iffigoa.org/
Registration will be on first come first basis to the limited delegates due to COVID19 pandemic.

ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವಾಲಯ
51 ನೇ ಅಂತರರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಚಲನಚಿತ್ರೋತ್ಸವ ಪ್ರತಿನಿಧಿ ನೋಂದಣಿ ಆರಂಭ
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Bengaluru
2021 ರ ಜನವರಿಯಲ್ಲಿ ನಿಗದಿಯಾಗಿರುವ 51ನೇ ಭಾರತದ ಅಂತರರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಚಲನಚಿತ್ರೋತ್ಸವ (ಐಎಫ್ಎಫ್ಐ) ದಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳಲು 2020ರ ನವೆಂಬರ್ 17 ರಿಂದ ಪ್ರತಿನಿಧಿ ನೋಂದಣಿ ಅರಂಭವಾಗಿದೆ.
ನೋದಣಿ ಶುಲ್ಕ ಹೀಗಿದೆ:
• ಸಿನಿಮಾ ಉತ್ಸಾಹಿ ಪ್ರತಿನಿಧಿ - ರೂ. 1000 / - + ತೆರಿಗೆಗಳು ಅನ್ವಯವಾಗುತ್ತವೆ
• ವೃತ್ತಿಪರ ಪ್ರತಿನಿಧಿ - ರೂ. 1000 / - + ತೆರಿಗೆಗಳು ಅನ್ವಯವಾಗುತ್ತವೆ
ನೋಂದಣಿಯನ್ನು https://iffigoa.org ವೆಬ್ ಸೈಟ್ ನಲ್ಲಿ ಮಾಡಬಹುದು
ಕೋವಿಡ್-19ರ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಸೀಮಿತ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಅವಕಾಶವಿದ್ದು, ಮೊದಲು ನೋಂದಣಿ ಮಾಡಿಕೊಂಡವರಿಗೆ ಅವಕಾಶ ನೀಡಲಾಗುತ್ತದೆ.