માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
51મા IFFI અંતર્ગત પ્રતિનિધિઓની નોંધણીનો પ્રારંભ
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Ahmedabad
IFFI એ જાન્યુઆરી, 2021મા આયોજિત થનાર 51મા IFFIની પ્રતિનિધિઓની નોંધણી 17 નવેમ્બર, 2020ના રોજ શરૂ કરવામાં આવી છે. ઉત્સવો માટે શારીરિક રીતે હાજર રહેવાનું માળખું નીચે આપેલા વર્ગો પ્રમાણે છે:
પ્રતિનિધિ સિનેમા ઉત્સાહી - રૂ. 1000 / - + લાગુ કર પ્રમાણે
પ્રતિનિધિ વ્યાવસાયિકો - રૂ. 1000 / - + લાગુ કર પ્રમાણે
નોંધણી નીચેના URL પર કરી શકાય છે: https://iffigoa.org/
કોવિડ-19 રોગચાળાને લીધે મર્યાદિત પ્રતિનિધિઓની માટે વહેલા તે પહેલાના ધોરણે નોંધણી થશે.

Ministry of Information & Broadcasting
51st IFFI Delegate Registration commences
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Delhi
IFFI has commenced the delegate registration of the 51st IFFI scheduled in January, 2021 from 17th November, 2020 for physical format of the festival for the following paid categories:
• Delegate cine enthusiast – Rs. 1000/- + taxes as applicable
• Delegate professionals - Rs. 1000/- + taxes as applicable
The registration can be done at the following URL: https://iffigoa.org/
Registration will be on first come first basis to the limited delegates due to COVID19 pandemic.