വാര്‍ത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയം
51-ാമത് രാജ്യാന്തര ഇന്ത്യന്‍ ചലച്ചിത്ര മേളയുടെ ഡെലിഗേറ്റ് രജിസ്ട്രേഷൻ തുടങ്ങി
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Thiruvananthpuram
2021 ജനുവരിയിൽ നടത്താൻ നിശ്‌ചയിച്ചിട്ടുള്ള 51 -ാമത് രാജ്യാന്തര ഇന്ത്യന്‍ ചലച്ചിത്ര മേളയുടെ (ഐ എഫ്.എഫ്.ഐ) ഡെലിഗേറ്റ് രജിസ്ട്രേഷൻ 2020 നവംബർ 17 മുതൽ ആരംഭിച്ചു. ഇനിപ്പറയുന്ന പണമടച്ചുള്ള വിഭാഗങ്ങൾക്കായാണ്‌ രജിസ്ട്രേഷൻ:
1. സിനിമ പ്രേമികളായ ഡെലിഗേറ്റ്: 1000 രൂപയും നികുതിയും
2. പ്രൊഫഷണൽ ഡെലിഗേറ്റ്: 1000 രൂപയും നികുതിയും
താഴെപ്പറയുന്ന യുആർഎൽ വഴി രജിസ്ട്രേഷൻ നടത്താം: https://iffigoa.org/
കോവിഡ്‌ 19 പകർച്ചവ്യാധിമൂലം പ്രതിനിധികളെ പരിമിതമാക്കിയതിനാൽ ആദ്യം രജിസ്‌റ്റർ ചെയ്യുന്നവർക്ക്‌ മുൻഗണന.

Ministry of Information & Broadcasting
51st IFFI Delegate Registration commences
18 NOV 2020 4:07PM by PIB Delhi
IFFI has commenced the delegate registration of the 51st IFFI scheduled in January, 2021 from 17th November, 2020 for physical format of the festival for the following paid categories:
• Delegate cine enthusiast – Rs. 1000/- + taxes as applicable
• Delegate professionals - Rs. 1000/- + taxes as applicable
The registration can be done at the following URL: https://iffigoa.org/
Registration will be on first come first basis to the limited delegates due to COVID19 pandemic.