ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజస్థాన్ మంత్రి శ్రీ భన్వర్ లాల్ మేఘ్ వాల్ మృతికి సంతాపం వ్యక్తం చేసిన - ప్రధానమంత్రి
16 NOV 2020 8:02PM by PIB Hyderabad
రాజస్థాన్ కేబినెట్ మంత్రి శ్రీ భన్వర్ లాల్ మేఘ్ వాల్ మృతికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు శ్రీ మోదీ ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, " రాజస్థాన్ కేబినెట్ మంత్రి శ్రీ భన్వర్ లాల్ మేఘ్ వాల్ జీ మరణం నాకెంతో విచారాన్ని కలిగించింది. ఆయన రాజస్థాన్ ‌కు సేవ చేయడం పట్ల మక్కువ చూపిన ఒక ప్రముఖ నాయకుడు. ఈ విచారకరమైన సమయంలో, ఆయన కుటుంబ సభ్యులకూ, మద్దతుదారులకు నా సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the death of Rajasthan Minister Master Bhanwarlal Meghwal
16 NOV 2020 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Rajasthan Cabinet Minister Master Bhanwarlal Meghwal.
In a tweet, Shri Modi said "Saddened by the demise of Rajasthan Cabinet Minister, Master Bhanwarlal Meghwal Ji. He was a veteran leader who was passionate about serving Rajasthan. In this hour of sadness, my condolences to his family and supporters"