Prime Minister's Office
PM condoles the death of Rajasthan Minister Master Bhanwarlal Meghwal
16 NOV 2020 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Rajasthan Cabinet Minister Master Bhanwarlal Meghwal.
In a tweet, Shri Modi said "Saddened by the demise of Rajasthan Cabinet Minister, Master Bhanwarlal Meghwal Ji. He was a veteran leader who was passionate about serving Rajasthan. In this hour of sadness, my condolences to his family and supporters"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജസ്ഥാന്‍ മന്ത്രി മാസ്റ്റര്‍ ഭന്‍വര്‍ലാല്‍ മേഘ്‌വാളിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
16 NOV 2020 8:02PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജസ്ഥാന്‍ മന്ത്രിസഭാംഗം മാസ്റ്റര്‍ ഭന്‍വര്‍ലാല്‍ മേഘ്‌വാളിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
''രാജസ്ഥാന്‍ മന്ത്രിസഭാംഗം മാസ്റ്റര്‍ ഭന്‍വര്‍ലാല്‍ മേഘ്‌വാള്‍ജിയുടെ മരണത്തില്‍ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. രാജസ്ഥാനെ സേവിക്കുന്നത് ജീവിതചര്യയായി കണ്ട മുതിര്‍ന്ന നേതാവായിരുന്നു അദ്ദേഹം. വേര്‍പാടിന്റെ ഈ നിമിഷത്തില്‍ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളെയും അനുയായികളെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു.''- ശ്രീ മോദി ട്വിറ്ററില്‍ കുറിച്ചു.