പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൗലാനാ ആസാദിനും ആചാര്യ കൃപലാനിക്കും ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രണാമമർപ്പിച്ചു
11 NOV 2020 2:24PM by PIB Thiruvananthpuram
മൗലാനാ ആസാദിനും ആചാര്യ കൃപലാനിക്കും ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി പ്രണാമമർപ്പിച്ചു. "ദേശ പുരോഗതിക്കായി മികച്ച സംഭാവനകൾ നൽകിയ ശ്രേഷ്ഠരായ അതികായരായാണ് മൗലാനാ ആസാദും ആചാര്യ കൃപലാനിയും ഓർമ്മിക്കപ്പെടുന്നത്. പാവപ്പെട്ടവരുടെയും യുവാക്കളുടെയും ജീവിതം ശാക്തീകരിക്കാൻ അവർ സ്വയം സമർപ്പിച്ചു. ജൻമദിനത്തിൽ അവരെ വണങ്ങുന്നു. അവരുടെ ആദർശങ്ങൾ നമ്മെ തുടർന്നും പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു" - പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Maulana Azad and Acharya Kripalani on their Jayanti
11 NOV 2020 2:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Maulana Azad and Acharya Kripalani on their Jayanti.
"Maulana Azad and Acharya Kripalani are remembered as exemplary stalwarts who made outstanding contributions to national progress. They devoted themselves towards empowering the lives of the poor and youth. I bow to them on their Jayanti. Their ideals continue to motivate us", the Prime Minister said.