पंतप्रधान कार्यालय
काबूल विद्यापीठावर झालेल्या दहशतवादी हल्ल्याचा पंतप्रधानांकडून तीव्र निषेध
02 NOV 2020 11:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 नोव्‍हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काबूल विद्यापीठावर झालेल्या भ्याड दहशतवादी हल्ल्याचा तीव्र निषेध केला आहे.
"काबूल विद्यापीठावर झालेल्या भ्याड दहशतवादी हल्ल्याचा मी तीव्र निषेध करतो. पीडित कुटुंबिय आणि जखमींप्रति मी शोक भावना व्यक्त करतो. दहशतवादाविरूद्धच्या अफगाणिस्तानच्या धाडसी लढ्याला आम्ही पाठिंबा देत राहू", असे पंतप्रधान म्हणाले.

Prime Minister's Office
PM strongly condemns terrorist attack at Kabul University
02 NOV 2020 11:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has strongly condemned the cowardly terrorist attack at Kabul University.
"I strongly condemn the cowardly terrorist attack at Kabul University today. Our prayers are with the families of the victims and the injured. We will continue to support Afghanistan's brave struggle against terrorism", the Prime Minister said.