പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാബൂൾ സർവകലാശാലയിലെ ഭീകരാക്രമണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശക്തമായി അപലപിച്ചു
02 NOV 2020 11:01PM by PIB Thiruvananthpuram
കാബൂൾ സർവകലാശാലയിലെ ഭീരുത്വം നിറഞ്ഞ ഭീകരാക്രമണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശക്തമായി അപലപിച്ചു.
"ഇന്ന് കാബൂൾ സർവ്വകലാശാലയിൽ ഉണ്ടായ ഭീരുത്വം നിറഞ്ഞ ഭീകരാക്രമണത്തെ ഞാൻ ശക്തമായി അപലപിക്കുന്നു. ആക്രമണത്തിനിരയായവരുടെയും പരിക്കേറ്റവരുടെയും കുടുംബങ്ങളോടൊപ്പം നമ്മുടെ പ്രാർത്ഥനയുണ്ട്. ഭീകരതയ്ക്കെതിരായ അഫ്ഗാനിസ്ഥാന്റെ ധീരമായ പോരാട്ടത്തെ നാം തുടർന്നും പിന്തുണയ്ക്കും ", പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM strongly condemns terrorist attack at Kabul University
02 NOV 2020 11:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has strongly condemned the cowardly terrorist attack at Kabul University.
"I strongly condemn the cowardly terrorist attack at Kabul University today. Our prayers are with the families of the victims and the injured. We will continue to support Afghanistan's brave struggle against terrorism", the Prime Minister said.