ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాబుల్ విశ్వ‌విద్యాల‌యం లో జ‌రిగిన ఉగ్రవాద ‌దాడిని తీవ్రంగా ఖండించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
02 NOV 2020 11:01PM by PIB Hyderabad
కాబుల్ విశ్వవిద్యాల‌యం లో జ‌రిగిన ఉగ్ర‌వాద దాడిని పిరికిపంద‌లు చేసిన చ‌ర్య‌ గా ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ పేర్కొంటూ, ఆ చర్య ను తీవ్రం గా ఖండించారు.
‘‘పిరికిపంద ఉగ్రవాద శ‌క్తులు కాబుల్ విశ్వ‌విద్యాల‌యం లో ఈ రోజు న చేసిన దాడి ని నేను తీవ్రం గా ఖండిస్తున్నాను. బాధితుల, క్ష‌త‌గాత్రుల కుటుంబాల‌కు క‌లిగిన దు:ఖం లో మేము సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాము. ఉగ్ర‌వాదంతో అఫ్గానిస్తాన్ చేస్తున్న సాహ‌సిక పోరాటానికి మద్దతివ్వడాన్ని మేము కొనసాగిస్తూనే ఉంటాము’’ అని ఒక సందేశం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM strongly condemns terrorist attack at Kabul University
02 NOV 2020 11:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has strongly condemned the cowardly terrorist attack at Kabul University.
"I strongly condemn the cowardly terrorist attack at Kabul University today. Our prayers are with the families of the victims and the injured. We will continue to support Afghanistan's brave struggle against terrorism", the Prime Minister said.