പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത വയലിനിസ്റ്റ് ടി.എന്‍ കൃഷ്ണന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
03 NOV 2020 11:05AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത വയലിനിസ്റ്റ് ടി.എന്‍ കൃഷ്ണന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
"പ്രശസ്ത വയലിനിസ്റ്റ് ശ്രീ. ടി.എന്‍ കൃഷ്ണന്റെ നിര്യാണം സംഗീത ലോകത്ത് വലിയൊരു ശൂന്യതയാണ് സൃഷ്ടിച്ചിരിക്കുന്നത്. നമ്മുടെ സംസ്‌കാരത്തിന്റെ വ്യത്യസ്ത തലങ്ങളിലുള്ള വികാരങ്ങളും ഇഴകളും അദ്ദേഹം തന്റെ സൃഷ്ടികളില്‍ മനോഹരമായി സ്വാംശീകരിച്ചു. യുവ സംഗീതജ്ഞര്‍ക്ക് അദ്ദേഹം മികച്ച ഒരു മാര്‍ഗദര്‍ശിയുമായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകര്‍ക്കും അനുശോചനങ്ങൾ"‍- പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted violinist Shri TN Krishnan
03 NOV 2020 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of noted violinist Shri TN Krishnan.
The Prime Minister said, "The demise of noted violinist Shri TN Krishnan leaves a big void in the world of music. His works beautifully encapsulated a wide range of emotions and strands of our culture. He was also an outstanding mentor to young musicians. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."