பிரதமர் அலுவலகம்
புகழ்பெற்ற வயலின் கலைஞர் திரு டி என் கிருஷ்ணனின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
03 NOV 2020 11:05AM by PIB Chennai
புகழ்பெற்ற வயலின் கலைஞர் திரு டி என் கிருஷ்ணனின் மறைவுக்கு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
‘‘புகழ்பெற்ற வயலின் கலைஞர் திரு டி என் கிருஷ்ணன் மறைவு, இசை உலகில் மிகப் பெரிய வெற்றிடத்தை ஏற்படுத்தியுள்ளது. அவரது படைப்புகள், பரந்த அளவிலான உணர்ச்சிகளையும், நமது கலாச்சாரங்களையும் அழகாக இணைத்தன. இளம் இசைக்கலைஞர்களுக்கு அவர் ஒரு சிறந்த வழிகாட்டியாகவும் இருந்தார். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், அபிமானிகளுக்கும் இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி.’’ என பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
••••••••••••••

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted violinist Shri TN Krishnan
03 NOV 2020 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of noted violinist Shri TN Krishnan.
The Prime Minister said, "The demise of noted violinist Shri TN Krishnan leaves a big void in the world of music. His works beautifully encapsulated a wide range of emotions and strands of our culture. He was also an outstanding mentor to young musicians. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."