પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી અને કોરિયાના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ મુન જે-ઇન વચ્ચે ટેલીફોનિક સંવાદ
21 OCT 2020 4:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કોરિયાના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ મુન જે-ઇન સાથે ફોન પર વાતચીત કરી હતી.
બંને નેતાઓએ કોવિડ-19 રોગચાળા સામે લડતની પ્રગતિ, આંતરરાષ્ટ્રીય મૂલ્યની સાંકળોમાં મૂલ્યની સાંકળોમાં ચાલી રહેલું વૈવિધ્ય તથા પારદર્શક, વિકાસલક્ષી અને નિયમો આધારિત વૈશ્વિક વેપાર આદેશ જાળવવાની જરૂરિયાત અને વિશ્વ વેપાર સંગઠનની મહત્વની ભૂમિકા સહિત મહત્વપૂર્ણ વૈશ્વિક વિકાસની સમીક્ષા કરી.
બંને નેતાઓ ઉપરોક્ત મુદ્દાઓ પર સંપર્કમાં રહેવા અને તમામ ક્ષેત્રોમાં દ્વિપક્ષીય સહયોગને વધુ વેગ આપવા સંમત થયા હતા.

Prime Minister's Office
Phone call between Prime Minister Shri Narendra Modi and His Excellency Moon Jae-in, President of the Republic of Korea
21 OCT 2020 4:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone with His Excellency Moon Jae-in, President of the Republic of Korea, earlier today.
The two leaders reviewed important global developments including the progress of the fight against the COVID-19 pandemic, the ongoing diversification of international value chains, the need to preserve a transparent, development-oriented and rules-based global trading order, and the important role of the World Trade Organisation.
The two leaders agreed to remain in touch on the above issues, and to further accelerate bilateral cooperation in all areas.