Ministry of Road Transport & Highways
MoRTH constructs 3951 km roads in first six months of 2020-21; achieves a rate of 21.60 km per day despite COVID-19 difficulties
09 OCT 2020 12:31PM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has successfully completed construction of road length of 3951 km during the first six months of this fiscal year (April-Sept period). It has achieved a construction pace of 21.60 km per day despite COVID-19 difficulties. The Ministry has set an ambitious target of constructing 11,000 km road length during this fiscal year.

रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालयाकडून 2020-21 च्या पहिल्या सहा महिन्यांत 3951 किमी रस्त्यांचे बांधकाम पूर्ण; कोविड-19 संकट काळातही प्रति दिन 21.60 किमी रस्त्यांचे बांधकाम
09 OCT 2020 2:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 ऑक्‍टोबर 2020
केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालयाने या आर्थिक वर्षाच्या पहिल्या सहा महिन्यांत (एप्रिल ते सप्टेंबर या कालावधीत) 3951 किमी लांबीच्या रस्त्याचे बांधकाम यशस्वीरित्या पूर्ण केले आहे. कोविड -19 महामारीच्या संकट काळातही दिवसाकाठी 21.60 किलोमीटर रस्त्यांचे बांधकाम करण्याचा दर साध्य केला आहे. मंत्रालयाने या आर्थिक वर्षात 11,000 किमी लांबीच्या रस्ते बांधकामाचे महत्त्वाकांक्षी लक्ष्य ठेवले आहे.