Ministry of Road Transport & Highways
MoRTH constructs 3951 km roads in first six months of 2020-21; achieves a rate of 21.60 km per day despite COVID-19 difficulties
09 OCT 2020 12:31PM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has successfully completed construction of road length of 3951 km during the first six months of this fiscal year (April-Sept period). It has achieved a construction pace of 21.60 km per day despite COVID-19 difficulties. The Ministry has set an ambitious target of constructing 11,000 km road length during this fiscal year.

சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
மத்திய சாலை போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் அமைச்சகம் 2020-21-ம் ஆண்டின் முதல் ஆறு மாதத்தில் 3951 கி.மீ சாலைகளை அமைத்திருக்கிறது; கொவிட்-19 பிரச்னைகளுக்கு இடையேயும் தினமும் 21.60 கி.மீ என்ற விகிதத்தில் சாதனை செய்திருக்கிறது
09 OCT 2020 12:31PM by PIB Chennai
மத்திய சாலை போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் அமைச்சகம் 2020-21- ஆம் ஆண்டின் முதல் ஆறு மாத காலத்தில் (ஏப்ரல்-செப்டம்பர்)
3951 கி.மீ நீளத்திலான சாலைகளை வெற்றிகரமாகக் கட்டமைத்திருக்கிறது. கொவிட்-19 பிரச்னைகளுக்கு இடையேயும் தினமும் 21.60 கி.மீ என்ற கட்டுமான வேகத்தை அடைந்திருக்கிறது. இந்த நிதி ஆண்டில், 11,000 கி.மீ சாலைகளை நிர்மாணிப்பதற்கான ஒரு லட்சிய இலக்கை அமைச்சகம் நிர்ணயித்திருந்தது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்தியை பார்க்கவும்;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1662982