Ministry of Road Transport & Highways
MoRTH constructs 3951 km roads in first six months of 2020-21; achieves a rate of 21.60 km per day despite COVID-19 difficulties
09 OCT 2020 12:31PM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has successfully completed construction of road length of 3951 km during the first six months of this fiscal year (April-Sept period). It has achieved a construction pace of 21.60 km per day despite COVID-19 difficulties. The Ministry has set an ambitious target of constructing 11,000 km road length during this fiscal year.

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
2020-21 తొలి అర్ధభాగంలో 3951 కి.మీ. రహదారులను నిర్మించిన కేంద్ర రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ; కొవిడ్‌ ఇబ్బందుల మధ్య కూడా రోజుకు సగటున 21.6 కి.మీ. నిర్మాణం
09 OCT 2020 12:31PM by PIB Hyderabad
2020-21 ఆర్థిక సంవత్సరం తొలి ఆరు నెలల్లో (ఏప్రిల్‌-సెప్టెంబర్‌) 3951 కి.మీ. పొడవైన రహదారులను కేంద్ర రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ నిర్మించింది. కొవిడ్‌ ఇబ్బందుల మధ్య కూడా రోజుకు సగటున 21.6 కి.మీ. వేగవంతమైన నిర్మాణాన్ని సాధించింది. ఈ ఆర్థిక సంవత్సరం ముగిసేనాటికి 11 వేల కి.మీ. పొడవైన రహదారులు నిర్మించాలన్నది మంత్రిత్వ శాఖ లక్ష్యం.