రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
వైమానిక దళ 88వ వార్షికోత్సవం సందర్భంగా వాయుసేన యోధులకు రక్షణ మంత్రి శ్రీ రాజ్‌నాథ్‌ సింగ్‌ శుభాకాంక్షలు
08 OCT 2020 12:48PM by PIB Hyderabad
వైమానిక దళ 88వ వార్షికోత్సవం సందర్భంగా; వాయుసేన యోధులకు, వారి కుటుంబాలకు రక్షణ శాఖ మంత్రి శ్రీ రాజ్‌నాథ్‌ సింగ్‌ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. 88 ఏళ్ల అంకితభావం, త్యాగం, సమర్థత ఐఏఎఫ్‌ను శత్రు భయంకరంగా, బలమైన శక్తిగా నిలబెట్టాయని తన సందేశంలో వెల్లడించారు.
వాయుసేన సిబ్బందిని చూసి దేశం గర్విస్తోందని; సవాళ్లను ఎదుర్కొనడానికి, శత్రుమూకను తరిమికొట్టడానికి సిద్ధంగా ఉన్న వారి పరాక్రమానికి వందనం సమర్పిస్తోందని రాజ్‌నాథ్‌ పేర్కొన్నారు. ఆధునీకరణ, స్వదేశీకరణ ద్వారా వాయుసేన పోరాట పటిమను పెంచడానికి కట్టుబడి ఉన్నామంటూ ట్వీట్‌ చేశారు.
భారత గగనతలాన్ని వాయుసేన ఎల్లప్పుడూ రక్షిస్తూ ఉంటుందని విశ్వాసం వ్యక్తం చేశారు. "సురక్షిత గగనతలం, ప్రతిసారి సంతోషకర ల్యాండింగ్‌ ఉండాలని కోరుకుంటున్నా" అని తన ట్వీట్‌లో రాజ్‌నాథ్‌ ఆకాంక్షించారు.

Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh greets air warriors on 88th Air Force Day
08 OCT 2020 12:48PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has conveyed best wishes to the air warriors and their families on the occasion of 88th Air Force Day-2020 of Indian Air Force (IAF) here today. He said in a message, “Eighty-eight years of dedication, sacrifice and excellence mark the journey of the IAF which is today a lethal and formidable force to reckon with.”
Raksha Mantri expressed that the Nation was proud of its men and women in blue and salutes the prowess of the IAF as it stands ready to face challenges and deter adversaries. “We remain committed to enhancement of IAF's combat capability through modernisation and indigenisation, Shri Rajnath Singh tweeted.
Raksha Mantri also expressed confidence that the IAF would always guard the Nation's skies, come what may, adding, “Here's wishing you blue skies and happy landings always”.