સંરક્ષણ મંત્રાલય
રક્ષા મંત્રી શ્રી રાજનાથ સિંહે 88માં વાયુસેના દિવસ નિમિત્તે એર વોરિયર્સને શુભેચ્છા પાઠવી
08 OCT 2020 12:48PM by PIB Ahmedabad
રક્ષા મંત્રી શ્રી રાજનાથ સિંહે આજે ભારતીય વાયુસેના (આઈએએફ) ના 88મા વાયુસેના દિવસ -2020ના પ્રસંગે એર વોરિયર્સ અને તેમના પરિવારોને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. તેમણે એક સંદેશમાં કહ્યું કે, "સમર્પણ, ત્યાગ અને શ્રેષ્ઠતાના 88 વર્ષ આઈએએફની યાત્રાને ચિહ્નિત કરે છે જે વર્તમાન સમય સાથે તાલમેલ મેળવતા જબરદસ્ત અને ઘાતક શક્તિ માનવામાં આવે છે."
રક્ષા મંત્રીએ વ્યક્ત કર્યું હતું કે, રાષ્ટ્રને વાદળી રંગના યુનિફોર્મમાં સજ્જ તેના પુરુષો અને મહિલાઓ પર ગર્વ છે અને આઈએએફના પરાક્રમને સલામ કરે છે કારણ કે તે પડકારોનો સામનો કરવા અને વિરોધીઓને રોકવા માટે તૈયાર છે. શ્રી રાજનાથ સિંહે ટ્વીટ કરતા કહ્યું કે, "અમે આધુનિકીકરણ અને સ્વદેશીકરણ દ્વારા આઈએએફની લડાઇ ક્ષમતા વધારવા માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ."
રક્ષા મંત્રીએ એવો વિશ્વાસ પણ વ્યક્ત કર્યો હતો કે, આઈએએફ હંમેશા કોઈ પણ સંજોગોમાં રાષ્ટ્રની વાયુ સીમાનું રક્ષણ કરશે, વધુમાં કહ્યું કે, “આપ સૌ માટે ભૂરા આકાશની અને સુરક્ષિત ઉતરાણની ઇચ્છા રાખીએ છીએ.”

Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh greets air warriors on 88th Air Force Day
08 OCT 2020 12:48PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has conveyed best wishes to the air warriors and their families on the occasion of 88th Air Force Day-2020 of Indian Air Force (IAF) here today. He said in a message, “Eighty-eight years of dedication, sacrifice and excellence mark the journey of the IAF which is today a lethal and formidable force to reckon with.”
Raksha Mantri expressed that the Nation was proud of its men and women in blue and salutes the prowess of the IAF as it stands ready to face challenges and deter adversaries. “We remain committed to enhancement of IAF's combat capability through modernisation and indigenisation, Shri Rajnath Singh tweeted.
Raksha Mantri also expressed confidence that the IAF would always guard the Nation's skies, come what may, adding, “Here's wishing you blue skies and happy landings always”.