ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
ആര്‍.എ.എഫ് വാര്‍ഷികത്തില്‍ സേനാംഗങ്ങള്‍ക്ക് കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
07 OCT 2020 11:16AM by PIB Thiruvananthpuram
ദ്രുത കര്‍മ്മ സേനയുടെ (ആര്‍.എ.എഫ്) 28ാം വാര്‍ഷികത്തില്‍ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ. അമിത് ഷാ ആര്‍.എ.എഫ് അംഗങ്ങള്‍ക്കും അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങള്‍ക്കും ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
"ദ്രുത കര്‍മ്മ സേനയുടെ 28ാം വാര്‍ഷികത്തില്‍ ആര്‍.എ.എഫ് അംഗങ്ങള്‍ക്കും അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങള്‍ക്കും ആശംസകള്‍. ക്രമസമാധാന പാലനവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വെല്ലുവിളികള്‍ കൈകാര്യം ചെയ്യുന്നതില്‍ ആര്‍.എ.എഫ് എപ്പോഴും മികവു കാട്ടി. നിരവധി മാനുഷിക സേവനപ്രവര്‍ത്തനങ്ങളിലും യു.എന്‍ സമാധാന ദൗത്യങ്ങളിലുമുള്ള അവരുടെ സമര്‍പ്പണം ഇന്ത്യക്ക് അഭിമാനം പകര്‍ന്നു"- ശ്രീ. അമിത് ഷാ പറഞ്ഞു.
1992 ഒക്ടോബറിലാണ് ആര്‍.എ.എഫ് സ്ഥാപിതമായത്. കലാപം, കലാപ സമാന സാഹചര്യങ്ങള്‍, ആഭ്യന്തര സുരക്ഷയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട കാര്യങ്ങള്‍ എന്നിവ കൈകാര്യം ചെയ്യലാണ് ആര്‍.എ.എഫിന്റെ പ്രധാന ഉത്തരവാദിത്തങ്ങള്‍.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister, Shri Amit Shah has greeted Rapid Action Force (RAF) Personnel and their families on their 28th anniversary
RAF has distinguished itself in dealing with the challenges relating to law & order
Time and again, their commitment in several humanitarian works & UN peacekeeping missions has made India proud
07 OCT 2020 11:16AM by PIB Delhi
Union Home Minister, Shri Amit Shah has greeted the Rapid Action Force (RAF) on its 28th anniversary. In a tweet conveying his greetings, Shri Amit Shah said, “Greetings to RAF personnel & their families on their 28th anniversary. RAF has distinguished itself in dealing with the challenges relating to law & order. Time and again, their commitment in several humanitarian works & UN peacekeeping missions has made India proud.
The RAF a specialized force, was raised in October 1992 initially with 10 unattached battalions and increased with 5 more units on January 01, 2018. These units were set up to deal with riots and riot like situations, to instill confidence amongst all sections of society and also, handle internal security duty.