ગૃહ મંત્રાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને તેમના જન્મદિવસ નિમિત્તે કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહે શુભેચ્છા પાઠવી
“ગરીબોના કલ્યાણ અને રાષ્ટ્રની સેવા માટે સમર્પિત એવા, રાષ્ટ્રના સૌથી લોકપ્રિય નેતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને જન્મદિવસની શુભેચ્છા”
“પ્રધાનમંત્રી મોદીના રૂપમાં રાષ્ટ્રને એવા નેતા મળ્યા છે જેમની વિવિધ કલ્યાણકારી નીતિઓની મદદથી સમાજનો વંચિત વર્ગ મુખ્ય પ્રવાહમાં આવ્યો છે અને તેમણે મજબૂત ભારતનો પાયો નાંખ્યો છે”
“દાયકાઓથી પોતાના અધિકારોથી વંચિત રહેલા ગરીબોને આવાસ, વીજળી, બેંક ખાતાં કે પછી શૌચાલયો, કંઇપણ આપવાની વાત આવે, કે પછી ઉજ્જવલા યોજના અંતર્ગત ગરીબ માતાઓને રાંધણ ગેસ આપવાનો હોય અને તેમને સન્માનપૂર્ણ જીવન આપવાની વાત હોય, આ બધુ જ માત્રને માત્ર પ્રધાનમંત્રી મોદીની સમર્પિત કટિબદ્ધતા અને અડગ દૃઢ સંકલ્પના પરિણામે જ શક્ય છે”
“મજબૂત, સુરક્ષિત અને આત્મનિર્ભર ભારતનું નિર્માણ કરવા માટે જેઓ પોતાના જીવનની પ્રત્યેક ક્ષણે સમર્પિત છે એવા પ્રધાનમંત્રી મોદીના સમર્થ નેતૃત્ત્વમાં ભારત માતાની સેવા કરવાનો અવસર મળ્યો તે ખરેખર ખૂબ ધન્યતાની બાબત છે”
“હું, કરોડો દેશવાસીઓની સાથે મળીને પ્રધાનમંત્રી મોદીના સારા આરોગ્ય અને દીર્ઘાયુ માટે પ્રાર્થના કરું છું”
17 SEP 2020 1:36PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના જન્મ દિવસ નિમિત્તે તેમને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. શ્રી અમિત શાહે શ્રેણીબદ્ધ ટ્વીટ્સમાં લખ્યું હતું કે, “ગરીબોના કલ્યાણ અને રાષ્ટ્રની સેવા માટે સમર્પિત એવા, રાષ્ટ્રના સૌથી લોકપ્રિય નેતા પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને જન્મદિવસની શુભેચ્છા. “પ્રધાનમંત્રી મોદીના રૂપમાં રાષ્ટ્રને એવા નેતા મળ્યા છે જેમની વિવિધ કલ્યાણકારી નીતિઓની મદદથી સમાજનો વંચિત વર્ગ મુખ્ય પ્રવાહમાં આવ્યો છે અને તેમણે મજબૂત ભારતનો પાયો નાંખ્યો છે”
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રીએ વધુમાં જણાવ્યું હતું કે, “દાયકાઓથી પોતાના અધિકારોથી વંચિત રહેલા ગરીબોને આવાસ, વીજળી, બેંક ખાતાં કે પછી શૌચાલયો, કંઇપણ આપવાની વાત આવે, કે પછી ઉજ્જવલા યોજના અંતર્ગત ગરીબ માતાઓને રાંધણ ગેસ આપવાનો હોય અને તેમને સન્માનપૂર્ણ જીવન આપવાની વાત હોય, આ બધુ જ માત્રને માત્ર પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીની સમર્પિત કટિબદ્ધતા અને અડગ દૃઢ સંકલ્પના પરિણામે જ શક્ય છે.”
શ્રી અમિત શાહે ઉમેર્યું હતું કે, “શક્તિશાળી, સુરક્ષિત અને આત્મનિર્ભર ભારતનું નિર્માણ કરવા માટે જેઓ પોતાના જીવનની પ્રત્યેક ક્ષણે સમર્પિત છે એવા પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીના સમર્થ નેતૃત્ત્વમાં ભારત માતાની સેવા કરવાનો અવસર મળ્યો તે ખરેખર ખૂબ ધન્યતાની બાબત છે. હું, કરોડો દેશવાસીઓની સાથે મળીને પ્રધાનમંત્રી મોદીના સારા આરોગ્ય અને દીર્ઘાયુ માટે પ્રાર્થના કરું છું.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah greets Prime Minister Shri Narendra Modi on his birthday
“Birthday wishes to the nation’s most popular leader, Prime Minister Shri Narendra Modi, who is devoted to the welfare of the poor and service of the nation”
“In the form of PM Modi,nation has been bestowed with a leader who has brought deprived sections to the mainstream through various public welfare policies and has laid the foundation of a strong India”
“Whether it is providing housing, electricity, bank accounts or toilets to the poor, who have been deprived of their rights since decades, or providing cooking gas under the Ujjawala scheme to poor mothers and ensuring them a life of dignity, all these have been possible only and solely due to the dedicated commitment and unwavering resolve of PM Modi”
“It is indeed a great privilege to serve Mother India under the leadership of PM Modi who has devoted each and every moment of his life for a strong, secure and self-reliant India”
“I, along with crores of countrymen, pray for PM Modi’s good health and longevity”
17 SEP 2020 1:36PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah has greeted the Prime Minister Shri Narendra Modi on his birthday today. In a series of tweets, Shri Amit Shah said, “Birthday wishes to the nation’s most popular leader, Prime Minister Shri Narendra Modi, who is devoted to the welfare of the poor and service of the nation. In the form of PM Modi ji,the nation has been bestowed with a leader who has brought deprived sections to the mainstream through various public welfare policies and has laid the foundation of a strong India.”
The Union Home Minister said, “Whether it is providing housing, electricity, bank accounts or toilets to the poor, who have been deprived of their rights since decades, or providing cooking gas under the Ujjawala scheme to poor mothers and ensuring them a life of dignity, all these have been possible only and solely due to the dedicated commitment and unwavering resolve of the Prime Minister, Shri Narendra Modi ji.”
“It is indeed a great privilege to serve Mother India under the leadership of Prime Minister, Shri Narendra Modi ji who has devoted each and every moment of his life for a powerful, secure and self-reliant India. I, along with crores of countrymen, pray for PM Modi’s good health and longevity” added Shri Amit Shah.