പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാലയ വേളയിൽ ജനങ്ങള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേര്‍ന്നു
17 SEP 2020 11:46AM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാലയ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകൾ നേര്‍ന്നു.
''ആഗോള മഹാമാരിയെ അതിജീവിക്കാന്‍ ഞങ്ങള്‍ക്ക് അനുഗ്രഹമേകണമെന്ന്, ഈ മഹാലയ വേളയിൽ, ഞങ്ങള്‍ ദുര്‍ഗാമാതാവിനോട് പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു. ദുര്‍ഗാമാതാവിന്റെ അനുഗ്രഹം ഏവരുടെയും ജീവിതത്തില്‍ സൗഖ്യവും സന്തോഷവും പ്രദാനം ചെയ്യട്ടെ. നമ്മുടെ ഭൂമി അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കട്ടെ!
ശുഭോ മഹാലയ!''

Prime Minister's Office
PM Greets people on Mahalaya
17 SEP 2020 11:46AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Mahalaya.
In a tweet, the Prime Minister said,
"This Mahalaya, we pray to Maa Durga to bless with strength to overcome the global pandemic. May the divine blessings of Maa Durga ensure good health and happiness in everyone’s life. May our planet prosper!
Shubho Mahalaya!"