Prime Minister's Office
PM Greets people on Mahalaya
17 SEP 2020 11:46AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Mahalaya.
In a tweet, the Prime Minister said,
"This Mahalaya, we pray to Maa Durga to bless with strength to overcome the global pandemic. May the divine blessings of Maa Durga ensure good health and happiness in everyone’s life. May our planet prosper!
Shubho Mahalaya!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మ‌హాల‌య సంద‌ర్భంలో ప్ర‌జ‌ల‌ కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
17 SEP 2020 11:46AM by PIB Hyderabad
మ‌హాల‌య సంద‌ర్భంలో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్ర‌జ‌ల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు.
‘‘ఈ మ‌హాల‌య కు విశ్వ‌మారిని జ‌యించే శ‌క్తి ని అనుగ్ర‌హించ‌వ‌ల‌సిందిగా దుర్గా మాత‌ను మ‌నం వేడుకొందాం. దుర్గా మాత దివ్య ఆశీస్సులు ప్ర‌తి ఒక్క‌రికి చ‌క్క‌టి ఆరోగ్యాన్ని అందించ‌డంతో పాటు, ప్ర‌తి ఒక్క‌రికి సంతోషాన్ని అందించాలి. మ‌న భూగ్ర‌హం స‌మృద్ధి చెందుగాక. శుభ మ‌హాల‌య‌.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.