பிரதமர் அலுவலகம்
பொறியாளர்கள் தினத்தில், பிரதமர் பொறியாளர்களுக்கு வாழ்த்து
15 SEP 2020 7:21PM by PIB Chennai
பொறியாளர்கள் தினத்தையொட்டி, பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பொறியாளர்களுக்கு வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார். “பொறியாளர்கள் தினத்தில் அனைத்து பொறியாளர்களுக்கும் வாழ்த்துகள். சர் எம்.விஸ்வேஸ்வரய்யா பிறந்தநாளில் அவரை நினைவு கூர்வோம். தேசத்தை கட்டமைப்பதில் நமது பொறியாளர்களின் பங்களிப்பை எண்ணி இந்தியா பெருமிதம் கொள்கிறது” என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets engineers on Engineers' Day
15 SEP 2020 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted engineers on Engineers' Day . "Greetings to all Engineers on Engineers Day. We remember Sir M. Visvesvaraya on his Jayanti. India is proud of the contribution of our engineers towards nation building”, the Prime Minister said.