पंतप्रधान कार्यालय
अभियंता दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी अभियंत्यांना दिल्या शुभेच्छा
15 SEP 2020 8:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 सप्टेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभियंता दिनानिमित्त अभियंत्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. “अभियंता दिनानिमित्त सर्व अभियंत्यांना शुभेच्छा. सर. एम. विश्वेश्वरय्या यांचे त्यांच्या जयंतीनिमित्त आपण स्मरण करूया. राष्ट्र उभारणीच्या दिशेने आपल्या अभियंत्यांनी दिलेल्या योगदानाबद्दल भारताला अभिमान आहे”, असे पंतप्रधान म्हणाले.

Prime Minister's Office
PM greets engineers on Engineers' Day
15 SEP 2020 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted engineers on Engineers' Day . "Greetings to all Engineers on Engineers Day. We remember Sir M. Visvesvaraya on his Jayanti. India is proud of the contribution of our engineers towards nation building”, the Prime Minister said.