പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി രാജ്യത്തെ എഞ്ചിനീയർമാർക്ക് അഭിവാദ്യം അർപ്പിച്ചു
15 SEP 2020 7:21PM by PIB Thiruvananthpuram
എഞ്ചിനീയർമാരുടെ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി രാജ്യത്തെ എഞ്ചിനീയർമാർക്ക് അഭിവാദ്യം അർപ്പിച്ചു. " എല്ലാ എഞ്ചിനീയർമാർക്കും എഞ്ചിനീയർമാരുടെ ദിനത്തിൽ അഭിവാദ്യങ്ങൾ. സർ. എം. വിശ്വേശരയ്യയെ അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ജന്മദിനത്തിൽ നാം സ്മരിക്കുന്നു. രാജ്യം കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ നമ്മുടെ എഞ്ചിനീയർമാർ വഹിച്ച പങ്കിൽ നാം അഭിമാനിക്കുന്നു". അദ്ദേഹം ഒരു ട്വീറ്റിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM greets engineers on Engineers' Day
15 SEP 2020 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted engineers on Engineers' Day . "Greetings to all Engineers on Engineers Day. We remember Sir M. Visvesvaraya on his Jayanti. India is proud of the contribution of our engineers towards nation building”, the Prime Minister said.