ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੰਜੀਨੀਅਰਸ ਦਿਵਸ 'ਤੇ ਇੰਜੀਨੀਅਰਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
15 SEP 2020 7:21PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇੰਜੀਨੀਅਰਸ ਦਿਵਸ 'ਤੇ ਇੰਜੀਨੀਅਰਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਇੰਜੀਨੀਅਰਸ ਦਿਵਸ 'ਤੇ ਸਾਰੇ ਇੰਜੀਨੀਅਰਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਸਾਨੂੰ ਸਰ ਐੱਮ ਵਿਸਵੇਸਵਰਯਾ ਦੀ ਜਯੰਤੀ 'ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ। ਰਾਸ਼ਟਰ ਨਿਰਮਾਣ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਇੰਜੀਨੀਅਰਾਂ ਦੇ ਯੋਗਦਾਨ 'ਤੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਮਾਣ ਹੈ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1305825838160465921

Prime Minister's Office
PM greets engineers on Engineers' Day
15 SEP 2020 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted engineers on Engineers' Day . "Greetings to all Engineers on Engineers Day. We remember Sir M. Visvesvaraya on his Jayanti. India is proud of the contribution of our engineers towards nation building”, the Prime Minister said.