రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
పత్రికా ప్రకటన
ఇద్దరు గవర్నర్ల నియామకం/బదిలీ
18 AUG 2020 10:55AM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి ఈ కింది నియామకం/బదిలీ చేస్తూ ఉత్తర్వులు ఇచ్చారు
(i) ప్రస్తుతం గోవా గవర్నర్ గా ఉన్న శ్రీ సత్యపాల్ మాలిక్ ని మేఘాలయ గవర్నర్ గా బదిలీ చేశారు.
(ii) మహారాష్ట్ర గవర్నర్ శ్రీ భగత్ సింగ్ కోష్యారి- గోవా గవర్నర్ గా అదనపు బాధ్యతలు నిర్వహిస్తారు.
వీరద్దరూ కొత్త బాధ్యతలు చేపట్టినప్పటి నుండి ఈ ఉత్తర్వులు అమలులోకి వస్తాయి.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
18 AUG 2020 10:55AM by PIB Delhi
The President of India is pleased to make the following appointment / transfer:-
(i) Shri Satya Pal Malik, Governor of Goa is transferred and appointed as Governor of Meghalaya.
(ii) Shri Bhagat Singh Koshyari, Governor of Maharashtra to discharge the functions of the Governor of Goa in addition to his own duties.
2. The above appointments will take effect from the dates they assume charge of their respective offices.