President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
18 AUG 2020 10:55AM by PIB Delhi
The President of India is pleased to make the following appointment / transfer:-
(i) Shri Satya Pal Malik, Governor of Goa is transferred and appointed as Governor of Meghalaya.
(ii) Shri Bhagat Singh Koshyari, Governor of Maharashtra to discharge the functions of the Governor of Goa in addition to his own duties.
2. The above appointments will take effect from the dates they assume charge of their respective offices.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையின் செய்திக் குறிப்பு
18 AUG 2020 10:55AM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் கீழ்கண்ட நியமன மற்றும் மாற்றல் ஆணைகளைப் பிறப்பித்துள்ளார்:
1. கோவா ஆளுநர் திரு சத்ய பால் மாலிக், இடம் மாற்றம் செய்யப்பட்டு மேகாலயாவின் ஆளுநராக நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.
2. மகாராஷ்டிரா ஆளுநர் திரு பகத் சிங் கோஷ்யாரி, தனது பொறுப்புகளுடன், கோவா ஆளுநரின் பொறுப்புகளையும் கூடுதலாக கவனிப்பார்
மேலே குறிப்பிட்ட நியமனங்கள் அவர்கள் பொறுப்பேற்கும் நாளிலிருந்து நடைமுறைக்கு வரும்.