President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
18 AUG 2020 10:55AM by PIB Delhi
The President of India is pleased to make the following appointment / transfer:-
(i) Shri Satya Pal Malik, Governor of Goa is transferred and appointed as Governor of Meghalaya.
(ii) Shri Bhagat Singh Koshyari, Governor of Maharashtra to discharge the functions of the Governor of Goa in addition to his own duties.
2. The above appointments will take effect from the dates they assume charge of their respective offices.

राष्ट्रपती कार्यालय
प्रसिद्धीपत्रक
18 AUG 2020 10:55AM by PIB Mumbai
राष्ट्रपतींनी पुढील नियुक्त्या / बदल्या केल्या आहेत : -
(i) गोव्याचे राज्यपाल सत्य पाल मलिक यांची बदली करण्यात आली असून त्यांची मेघालयचे राज्यपाल म्हणून नियुक्ती करण्यात आली आहे.
(ii) महाराष्ट्राचे राज्यपाल भगतसिंग कोश्यारी, यांच्याकडे सध्याच्या जबाबदारी व्यतिरिक्त गोव्याच्या राज्यपाल पदाची जबाबदारी सोपवण्यात आली आहे.
2. वरील नियुक्त्या त्यांनी संबंधित कार्यालयांचा कार्यभार स्वीकारल्याच्या तारखेपासून लागू होतील.