பிரதமர் அலுவலகம்
லோக்மன்யா பால் கங்காதர் திலக்கின் 100 வது மறைவு தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் அஞ்சலி
01 AUG 2020 9:41AM by PIB Chennai
லோக்மன்யா பால் கங்காதர் திலக்கின் 100வது மறைவு தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்.
“லோக்மன்யா திலக்கின் 100வது மறைவு தினத்தன்று இந்தியா அவருக்குத் தலை வணங்குகிறது. அவரது சிந்தனைகள், தைரியம், நீதி உணர்வு மற்றும் சுயாட்சி குறித்த யோசனைகள் என்றும் நமக்கு ஊக்கமளிக்கிறது” என்று பிரதமர் தனது டுவிட்டரில் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Lokmanya Bal Gangadhar Tilak on his 100th Punya Tithi
01 AUG 2020 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lokmanya Bal GangadharTilak on his 100th Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said,
"India bows to Lokmanya Tilak on his 100th Punya Tithi. His intellect, courage, sense of justice and idea of Swaraj continue to inspire."