Prime Minister's Office
PM pays tributes to Lokmanya Bal Gangadhar Tilak on his 100th Punya Tithi
01 AUG 2020 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lokmanya Bal GangadharTilak on his 100th Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said,
"India bows to Lokmanya Tilak on his 100th Punya Tithi. His intellect, courage, sense of justice and idea of Swaraj continue to inspire."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी लोकमान्य बाळ गंगाधर टिळक यांच्या (शंभराव्या)100 व्या पुण्यतिथीनिमित्त वाहिली आदरांजली
01 AUG 2020 2:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 ऑगस्ट 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज लोकमान्य बाळ गंगाधर टिळक यांना त्यांच्या शंभराव्या पुण्यतिथीनिमित्त आदरांजली वाहिली.
“संपूर्ण देश लोकमान्य बाळ गंगाधर टिळक यांच्यासमोर नतमस्तक होत आहे. त्यांचे बुध्दीसामर्थ्य, धैर्य, न्यायभावना,आणि स्वराज्याची संकल्पना कायम प्रेरणा देत राहील,” असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.