Prime Minister's Office
PM pays tributes to Lokmanya Bal Gangadhar Tilak on his 100th Punya Tithi
01 AUG 2020 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lokmanya Bal GangadharTilak on his 100th Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said,
"India bows to Lokmanya Tilak on his 100th Punya Tithi. His intellect, courage, sense of justice and idea of Swaraj continue to inspire."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക്മാന്യ ബാല ഗംഗാധര്‍ തിലകിന്റെ 100-ാമത് പുണ്യ തിഥിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
01 AUG 2020 9:41AM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക്മാന്യ ബാല ഗംഗാധര്‍ തിലകിന്റെ 100-ാമത് പുണ്യ തിഥിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു.
ലോക്മാന്യ തിലകിന്റെ 100-ാമത് പുണ്യ തിഥിയില്‍ രാജ്യം അദ്ദേഹത്തെ നമിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ബുദ്ധിശക്തിയും, ധൈര്യവും, നീതിബോധം, സ്വരാജ് എന്ന ആശയവും പ്രചോദനം നല്‍കുന്നു' പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററില്‍ പറഞ്ഞു.