റോഡ് ഗതാഗത, ഹൈവേ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര റോഡ് ഗതാഗത-ഹൈവേ മന്ത്രാലയം ഹൈഡ്രജൻ സമ്പുഷ്ട പ്രകൃതിവാതകം വാഹനങ്ങളിൽ ഇന്ധനമായി ഉപയോഗിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് പൊതുജനങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം ക്ഷണിക്കുന്നു
23 JUL 2020 9:45AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ജൂലൈ 23, 2020
ഹൈഡ്രജൻ സമ്പുഷ്ട പ്രകൃതിവാതകം (H-CNG) വാഹനങ്ങളിൽ ഇന്ധനമായി ഉപയോഗിക്കുന്നതിന് കേന്ദ്ര മോട്ടോർ വാഹന ചട്ടങ്ങള്‍-1979 ൽ ഭേദഗതി വരുത്തുന്നതിന് പൊതുജനങ്ങളുടെയും തൽപ്പരകക്ഷികളുടെയും അഭിപ്രായം ക്ഷണിച്ചുകൊണ്ട് കേന്ദ്ര റോഡ് ഗതാഗത-ഹൈവേ മന്ത്രാലയം ഇന്നലെ വിജ്ഞാപനം (GSR 461(E)) പുറത്തിറക്കി.
രാജ്യത്ത് വാഹനങ്ങളിൽ ഹരിത ഇന്ധനങ്ങളുടെ ഉപയോഗം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള മന്ത്രാലയത്തിന്റെ മറ്റൊരു പ്രധാന നടപടിയാണിത്.

Ministry of Road Transport & Highways
MoRTH invites public suggestions on inclusion of H-CNG as automotive fuel
23 JUL 2020 9:45AM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport and Highways has notified draft notification seeking comments and suggestions from the public and all stakeholders for amendment to Central Motor Vehicles Rules 1979 through GSR 461(E) dated 22nd July 2020 for inclusion of Hydrogen enrichedCNG as an automotive fuel.
This is another step by the Ministry for promotion of Green fuels for automobiles in the Country.