ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಕ್ರಾಪಾರ್ ಅಣು ಇಂಧನ ಸ್ಥಾವರ-3 ಕಾರ್ಯಾರಂಭದ ಸಾಧನೆಗೆ ಭಾರತೀಯ ಪರಮಾಣು ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
22 JUL 2020 10:44AM by PIB Bengaluru
ಕಕ್ರಾಪಾರ್ ಅಣು ಇಂಧನ ಸ್ಥಾವರ-3 ಕಾರ್ಯಾರಂಭದ ಸಾಧನೆಗೆ
ಭಾರತೀಯ ಪರಮಾಣು ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕಕ್ರಾಪಾರ್ ಅಣು ಇಂಧನ ಸ್ಥಾವರ-3ರ ಕಾರ್ಯಾರಂಭಕ್ಕೆ ಭಾರತೀಯ ಪರಮಾಣು ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
‘ಕಕ್ರಾಪಾರ್ ಅಣು ಇಂಧನ ಸ್ಥಾವರ-3ರ ಕಾರ್ಯಾರಂಭದ ಸಾಧನೆ ಮಾಡಿದ ನಮ್ಮ ಪರಮಾಣು ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು! ದೇಶೀಯವಾಗಿ ವಿನ್ಯಾಸಗೊಳಿಸಲಾದ 700 ಮೆ.ವ್ಯಾ. ಕೆ.ಎ.ಪಿ.ಪಿ.-3ರ ರಿಯಾಕ್ಟರ್ ಮೇಕ್ ಇನ್ ಇಂಡಿಯಾಕ್ಕೆ ಜ್ವಲಂತ ಉದಾಹರಣೆಯಾಗಿದೆ. ಅಂತಹ ಅನೇಕ ಭವಿಷ್ಯದ ಸಾಧನೆಗಳಿಗೆ ಇದು ಟ್ರಯಲ್ ಬ್ಲೇಜರ್ ಆಗಿದೆ!’ ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian nuclear scientists for achieving criticality of Kakrapar Atomic Power Plant-3
22 JUL 2020 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian nuclear scientists for achieving criticality of Kakrapar Atomic Power Plant-3.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to our nuclear scientists for achieving criticality of Kakrapar Atomic Power Plant-3! This indigenously designed 700 MWe KAPP-3 reactor is a shining example of Make in India. And a trailblazer for many such future achievements!"