പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കക്രാപാര്‍ ആണവോര്‍ജ നിലയം- 3 "ക്രിട്ടികാലിറ്റി " കൈവരിച്ചതിൽ ആണവ ശാസ്ത്രജ്ഞരെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
22 JUL 2020 10:44AM by PIB Thiruvananthpuram
കക്രാപാര്‍ ആണവോര്‍ജനിലയം- 3 "ക്രിട്ടികാലിറ്റി " കൈവരിച്ചതിൽ ഇന്ത്യയിലെ ആണവ ശാസ്ത്രജ്ഞരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''കക്രാപാര്‍ ആണവോര്‍ജ നിലയം - 3 "ക്രിട്ടികാലിറ്റി " കൈവരിച്ചതിൽ നമ്മുടെ ആണവ ശാസ്ത്രജ്ഞര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! തദ്ദേശീയമായി രൂപകല്‍പ്പന ചെയ്ത 700 മെഗാവാട്ട് കെഎപിപി -3 റിയാക്ടര്‍ 'മേക്ക് ഇന്‍ ഇന്ത്യ'യുടെ പ്രഭാപൂര്‍ണമായ മാതൃകയാണ്. ഭാവിയിലെ നിരവധി നേട്ടങ്ങള്‍ക്കുള്ള വഴികാട്ടിയും!''- ട്വിറ്റര്‍ സന്ദേശത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian nuclear scientists for achieving criticality of Kakrapar Atomic Power Plant-3
22 JUL 2020 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian nuclear scientists for achieving criticality of Kakrapar Atomic Power Plant-3.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to our nuclear scientists for achieving criticality of Kakrapar Atomic Power Plant-3! This indigenously designed 700 MWe KAPP-3 reactor is a shining example of Make in India. And a trailblazer for many such future achievements!"