హోం మంత్రిత్వ శాఖ
మధ్యప్రదేశ్‌ గవర్నర్‌ శ్రీ లాల్‌జీ టాండన్‌ కన్నుమూతపై సంతాపం వ్యక్తం చేసిన కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్‌ షా లాల్‌జీ, తన మొత్తం జీవితాన్ని ప్రజాసేవకు అంకితం చేశారు, ఆయన మరణం దేశానికి నిజమైన లోటు: కేంద్ర హోంమంత్రి
ప్రజా సేవకుడిగా భారత రాజకీయలపై ఆయన స్పష్టమైన ముద్ర వేశారు: అమిత్‌ షా
లాల్‌జీ టాండన్‌ ఆత్మకు శాంతి కలగాలని దేవుడిని ప్రార్థించి, ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు సంతాపం తెలిపిన అమిత్‌ షా
21 JUL 2020 12:08PM by PIB Hyderabad
మధ్యప్రదేశ్‌ గవర్నర్‌ శ్రీ లాల్‌జీ టాండన్‌ మరణం పట్ల, కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్‌ షా ప్రగాఢ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు. ఆయన, తన మొత్తం జీవితాన్ని ప్రజాసేవకు అంకితం చేశారని ట్వీట్‌ చేశారు.
ప్రజా సేవకుడిగా భారత రాజకీయలపై లాల్‌ జీ లోతైన ముద్ర వేశారని, ఆయన మరణం దేశానికి తీరని లోటని ట్వీట్‌లో అమిత్‌ షా పేర్కొన్నారు.
లాల్‌జీ టాండన్‌ ఆత్మకు శాంతి కలగాలని దేవుడిని ప్రార్థించి, ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు అమిత్‌ షా సంతాపం ప్రకటించారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah expressed his grief over the demise of the Governor of Madhya Pradesh Shri Lalji Tandon
Shri Lalji Tandon's entire life was devoted to public service and his demise is a real loss to the nation says Union Home Minister
As a public servant, Shri Lalji Tandon left a deep impression on Indian politics – Shri Amit Shah
Union Home Minister prayed to God for peace of the departed soul and expressed his condolences to Shri Lalji Tandon's family
21 JUL 2020 12:08PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah expressed his deep grief over the demise of the Governor of Madhya Pradesh, Shri Lalji Tandon. In a tweet the Union Home Minister said Shri Lalji Tandon's entire life was devoted to public service.
Shri Amit Shah added that as a public servant, Shri Lalji Tandon has left a deep impression on Indian politics and his death is an irreparable loss for the country.
The Union Home Minister prayed to God for peace of the departed soul and expressed his condolences to his family.