ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಆಚಾರ್ಯ ಶ್ರೀ ಪುರುತ್ತೋಮ್ ಪ್ರಿಯದಾಸ್ ಜಿ ಸ್ವಾಮಿಶ್ರೀ ಮಹಾರಾಜ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
16 JUL 2020 10:51AM by PIB Bengaluru
ಆಚಾರ್ಯ ಶ್ರೀ ಪುರುತ್ತೋಮ್ ಪ್ರಿಯದಾಸ್ ಜಿ ಸ್ವಾಮಿಶ್ರೀ ಮಹಾರಾಜ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಆಚಾರ್ಯ ಶ್ರೀ ಪುರುತ್ತೋಮ್ ಪ್ರಿಯದಾಸ್ ಜಿ ಸ್ವಾಮಿಶ್ರೀ ಮಹಾರಾಜ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ತಮ್ಮಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ " ಆಚಾರ್ಯ ಶ್ರೀ ಪುರುಷೋತ್ತಮ್ ಪ್ರಿಯದಾಸ್ ಜಿ ಸ್ವಾಮೀಜಿ ಮಹಾರಾಜ್ ಅವರು ಸಮಾಜಕ್ಕೆ ನೀಡಿರುವ ಅಮೂಲ್ಯ ಸೇವೆಯನ್ನು ನಾವು ಸದಾ ಸ್ಮರಿಸುತ್ತೇವೆ. ಮಾನವರ ಸಂಕಷ್ಟಗಳನ್ನು ನಿರ್ಮೂಲನೆ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಕಷ್ಟದಲ್ಲಿ ಇರುವವರಿಗೆ ನೆರವಾಗುವ ಮೂಲಕ ಕ ಕಠಿಣ ಶ್ರಮಪಟ್ಟಿದ್ದಾರೆ. ಅವರನ್ನು ಭಾರತ ಮಾತ್ರವಲ್ಲ ವಿಶ್ವದಲ್ಲಿ ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಜನರು ಸದಾ ಸ್ಮರಿಸುತ್ತಾರೆ " ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
"ಆಚಾರ್ಯ ಶ್ರೀ ಪುರುಷೋತ್ತಮ್ ದಾಸ್ ಜಿ ಸ್ವಾಮಿಶ್ರೀ ಮಹಾರಾಜ್ ಅವರಿಗೆ ವಿವೇಕದ ಅನುಗ್ರಹವಿತ್ತು. ಸಮುದಾಯ ಸೇವೆ, ಶಿಕ್ಷಣ ಮತ್ತು ಮಹಿಳಾ ಸಬಲೀಕರಣಕ್ಕೆ ಅವರು ಹೆಚ್ಚಿನ ಒತ್ತು ನೀಡಿದ್ದರು, ಆ ಕಾರಣಕ್ಕೆ ಅವರನ್ನು ಸದಾ ಸ್ಮರಿಸಲಾಗುವುದು. ಅವರೊಂದಿಗೆ ಹಲವು ಬಾರಿ ನಡೆಸಿದ ಸಮಾಲೋಚನೆ ಗಳನ್ನು ನಾನು ಎಂದಿಗೂ ಮರೆಯುವುದಿಲ್ಲ. ಓಂ ಶಾಂತಿ" ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Acharya Shree Purushottampriyadasji Swamishree Maharaj
16 JUL 2020 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Acharya Shree Purushottampriyadasji Swamishree Maharaj.
In a tweet, the Prime Minister said,
"We will always remember Acharya Shree Purushottampriyadasji Swamishree Maharaj for his noble service to society. He worked hard to alleviate human suffering and further compassion. He will be remembered by countless people, not only in India but globally.
Acharya Shree Purushottampriyadasji Swamishree Maharaj was blessed with immense wisdom. His emphasis on community service, education and women empowerment will always be remembered. I will never forget my many interactions with him. Om Shanti."